November 14, 2019
Nón chống giọt bắn từ Seam The World
June 1, 2020

Áo ấm cho em 2020

Nhắc đến Mộc Châu, mọi người sẽ nghĩ đến những trang trại bò sữa lớn, những đồi hoa mơ hoa mận trải dài…. Nhưng ở đây còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn điều kiện về mọi mặt.

Đến hẹn lại lên, năm nay chương trình “ Áo ấm cho em “ lại quay lại Mộc Châu với mong muốn chia sẻ hơi ấm tới các trẻ em vùng cao , mang niềm vui và hạnh phúc tiếp thêm động lực cho các em tới trường trong mùa đông lạnh giá .

Gần 300 phần quà được Seam The World và Unesco trao tới tận tay cho các em , để các em có một cái tết ấm áp và no đủ hơn. Những hoạt động ngoài trời hay các tiệc liên hoan ngọt là những điều ít khi xảy ra với các em.

Ánh mắt đợi chờ hay nụ cười hạnh phúc của các em làm những người thực hiện chương trình của chúng tôi cảm thấy chạnh lòng. Các em chỉ có một bữa ăn trưa ở trường với những tô mì gói giữa cái lạnh của tiết trời Tây Bắc và hơn hẳn trên người chỉ là những manh áo mỏng manh .

Đoạn đường đi khá xa và trắc trở đúng nghĩa là trèo đèo lội suối , nhưng điều may mắn năm nay là một ngày thời tiết thuận lợi giúp chương trình thuận lợi và thành công .

Cảm ơn các nhà hảo tâm cùng các tình nguyện viên đã tin tưởng và gửi gắm yêu thương để Seam The World mang hết tất cả những tấm lòng của mọi người đến các trẻ em vùng Tây Bắc, hi vọng rằng mọi người sẽ luôn luôn đồng hành cùng Seam The World trong tất cả những hành trình trao gửi yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn trong tương lai……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *