Nón chống giọt bắn từ Seam The World

Áo ấm cho em 2020
January 13, 2020

Nón chống giọt bắn từ Seam The World

Dạo gần đây, cụm từ “ Những Thiên Thần Áo Trắng” có lẽ chúng ta đã nghe rất quen thuộc. Đó là cụm từ ca ngợi các y bác sỹ, các điều dưỡng và cả những tình nguyện viên đang ngày đêm chiến đấu với đại dịch Covid -19. Sự hi sinh âm thầm lặng lẽ , đối mặt với gian khổ hiểm nguy để chiến thắng đại dịch .
Covid-19 đã làm thay đổi cuộc sống , thay đổi kinh tế gây khó khăn cho cả thế giới và điều khiến chúng ta đau lòng nhất là nó đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm nghìn người trên toàn thế giới.
Đây là lần đầu tiên Seam The World tự tay sản xuất ra 1000 sản phẩm thủ công để góp một phần bé nhỏ vào công cuộc chiến thắng đại dịch . Những chiếc nón ngoài công dụng là bảo vệ các giọt bắn khi tiếp xúc và có thông điệp I LOVE VIETNAM phía sau nón nhằm mang tính cổ động ,tuyên truyền tiếp thêm sức mạnh để chiến thắng được đại dịch.
Seam The World đã trao tặng ở khu cách ly, các nhóm từ thiện để ngăn chặn được sự lây lan dịch bệnh do Covid 19 gây nên. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các y bác sỹ, các điều dưỡng và các tình nguyện viên đã âm thầm lặng lẽ chiến đấu bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Features:

  • Feels like you’re not wearing anything at all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *